Tri-hoi-nach-2
Trị hôi nách Vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất - Đăng ngày:

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi chính là giải pháp hoàn hảo giúp rút ngắn thời gian và có thể trị hôi nách dứt điểm. Lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cho mọi người.

tri-hoi-nach-triet-de

TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN 1 LẦN DUY NHẤT BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI


Hôi nách là bệnh thường gặp
ở nhiều người, nhiều lứa tuổi, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây mất tự tin trong sinh hoạt hằng ngày. Trị hôi nách bằng cách thông thường thì phải mất nhiều thời gian, hiệu quả không triệt để.
Tìm hiểu thêm: Đặc tính của bệnh hôi nách
Nguyên nhân gây hôi nách

chi-dinh-tri-hoi-nach

Trị hôi nách Vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút nội soi được coi là công nghệ giúp đặc trị bệnh hôi nách với nhiều ưu điểm vượt trội: hạn chế xâm lấn, hiệu quả triệt để, chỉ điều trị một lần duy nhất và tuyệt đối an toàn, không đau, không để sẹo.

Công nghệ nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng và đánh giá rất cao bởi độ an toàn, hiệu quả mà công nghệ mang lại.

 

I. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI

– Là phương pháp mới.
– Chỉ điều trị một lần duy nhất.
– An toàn tuyệt đối.
– Hiệu quả cao ít xâm lấn.
– Nhanh hồi phục.
– Không để lại sẹo, không đau.
– Kết quả duy trì lâu dài.

Đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

II. QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH


Tri-hoi-nach

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.
Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn.

Bước 3: Bác sỹ sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi nhỏ, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu.

Tri-hoi-nach-1

Tất cả các phương pháp điều trị mồ hôi nách trên tại TMV Nguyên Du được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt để nhất. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trị hôi nách tận gốc cho mình thì tốt nhất là nên điều trị bằng công nghệ cao.

Tri-hoi-nach-2

Trị hôi nách Vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi