phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-tia-laser-1
TRỊ HÔI NÁCH LASER CÔNG NGHỆ CAO - Đăng ngày:

Thời tiết nóng bức, nhất là vào mùa hè, một số bệnh nhân bị hôi nách vô cùng đau khổ, vì thời tiết nóng, nên cách ăn mặc không thể che giấu mùi hôi nách được. ước muốn của rất nhiều bệnh nhân là có phương pháp có thể điều trị được dứt hẳn chứng hôi nách, để thoát khỏi vấn đề có mùi hôi tế nhị này. Nhưng có bị tác dụng phụ sau điều trị hay không cũng chính là vấn đề lo lắng của nhiều bệnh nhân.

Theo các nhà khoa học thì vi khuẩn chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra hôi nách, Khi cơ thể tiết mồ hôi để điều hoà thân nhiệt thì vùng nách kín sẽ là nơi ẩm ướt nhất, vi khuẩn thích nghi, xâm nhập và cư trú tại đó. Có một số người 2 hố nách đã tiết ra mồ hôi dạng acid béo không hòa tan nên đã bị một loại vi khuẩn thích nghi chất này xâm nhập và tiết ra dịch 3-methyl-2-hexenoic acid tạo thành dịch nhầy, dịch này rất hôi. Khi mồ hôi tiết ra ngoài da sẽ đi qua màng nhầy và đưa mùi hôi đó ra theo, dân gian gọi là “hôi nách”, người mắc bệnh dễ mặc cảm khi có mặt ở chốn đông người. Hãy để Viện Thẫm mỹ Nguyễn Du giúp bạn xoá bỏ nỗi lo muôn thuở để bạn tự tin, thoải mái trong giao tiếp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-tia-laser-1

Có nhiều mẹo dân gian trị hôi nách như: dùng chanh, phèn chua, mướp đắng v.v, hay tiện dụng hơn thì dùng lăn nách, dung dịch xịt khử mùi v.v, nhưng tất cả đều chỉ mang tính chất tạm thời, không loại bỏ được bệnh. Thậm chí với nhiều người bị mùi nặng thì những phương pháp này trở nên vô tác dụng.

Cũng có một số phương pháp y học như uống thuốc, bôi, tiêm Boxtox v.v, nhưng cũng chỉ được khoảng vài tháng rồi bệnh tiếp tục phát tác, không thể mang lại hiệu quả dài lâu. Nhiều người đã chán nản khi tìm mãi không có cách nào trị được hôi nách vĩnh viễn.

Y học hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt hạ tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hiện. Đó là dung phương pháp trị hôi nách Laser công nghệ cao. Công nghệ tối ưu này được Viện Thẫm Mỹ Nguyễn Du, áp dụng hiệu quả 100% và vĩnh viễn cho khách hàng.

QUY TRÌNH CHỮA TRỊ HÔI NÁCH LASER CÔNG NGHỆ CAO AN TOÀN – NHANH CHÓNG

o Bước 1: Tư vấn và thăm khám
o Bước 2: Bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách để tránh xâm lấn ra vùng ngoại biên
o Bước 3: Sử dụng tia laser khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-tia-laser

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ HÔI NÁCH LASER CÔNG NGHỆ CAO TẠI VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU

• Loại bỏ tận gốc và vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ sau 01 lần điều trị.
• Không hề có tác dụng phụ.
• Kết quả vĩnh viễn, không tái phát.
• Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian.
• Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
• Bảo hành, bảo đảm cho từng trường hợp cụ thể

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi