trẻ hóa âm đạo
Trẻ hóa âm đạo bằng laser có thật sự an toàn - Đăng ngày:
[ Tư vấn] Theo thời gian và đặc biệt là do quá trình sinh mà âm đạo của các chị em bị lão hóa và không còn như xưa. Và để khắc phục tình trạng đó thì rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser. Vậy phương pháo này có thật sự an toàn không, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser là gì?

Đây là công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội, nhằm phục hồi những giá trị thẩm mỹ và chức năng bộ phận âm đạo hạn chế chảy máu, xâm lấn, đáp ứng nhu cầu trẻ hóa vùng kín toàn diện.

trẻ hóa âm đạo

 

Phương pháp tối ưu này thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Không những thế, laser còn có chức năng làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái.

trẻ hóa âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Trẻ hóa âm đạo bằng laser có thật sự an toàn.

Trẻ hóa vùng kín bằng laser đã được các tổ chức kiểm định uy tín kiểm chứng vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, chỉ tác động vào hai bên thành âm đạo để giải quyết các vấn đề vùng kín xuống cấp, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ các chị em phụ nữ.

trẻ hóa âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Và đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như mang lại hiệu quả tối ưu, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Cũng như các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật.

trẻ hóa âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Bạn đang gặp những vấn đề rắc rối về thẩm mỹ không biết phải hỏi ai. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm của chứng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm :

Sau khi làm hồng nhũ hoa nên kiêng ăn gì?

Đôi lời chia sẻ giúp giảm mùi hôi nách

Nâng ngực công nghệ mới nhất túi nano chip an toàn

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi