thu hẹp âm đạo
Thu  nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? - Đăng ngày:

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi mới sinh con được 5 tháng, dù mới đẻ 1 cháu nhưng âm đạo của em bị giãn rộng ra nhiều khiến chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp trục trặc. Em có tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ thu nhỏ âm đạo hiệu quả lắm. Dù rất muốn thực hiện nhưng em còn phân vân không biết thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

( Duyên, Bắc Ninh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Duyên!. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây không phải là thắc mắc của riêng bạn mà hầu hết tất cả các khách hàng có nhu cầu thu hẹp vùng kín đều có thắc mắc. Để bạn được hiểu rõ hơn thì các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Thu hẹp âm đạo có để lại sẹo không?

Theo thời gian, tuổi tác cũng như do các yếu tố bên ngoài tác động nên vùng kín của các chị em không còn như xưa và để khắc phục tình trạng đó thì phương pháp thu hẹp vùng kín được các chị em tin tưởng và lựa chọn.

thu hẹp âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Và với phương pháp phẫu thuật trước kia thì nếu như các bạn không chăm sóc cẩn thận hoặc thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín thì rất dễ để lại sẹo và gây ra các biến chứng không mong muốn.

Nhưng hiện nay với công nghệ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật bằng laser được các khách hàng ửa chuộng và các chuyên gia đánh giá cao sẽ giúp thu hẹp âm đạo an toàn và hiệu quả.

thu hẹp âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Đây là giải pháp không phẫu thuật nên không hề đau đớn cũng như không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cũng như cơ địa của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn, và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp cho bạn.

Quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng với quy trình chuẩn của bộ y tế nên an toàn tuyệt đối và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

thu hẹp âm đạo
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Tất cả quá trình được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cũng như có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hy vọng với những tư vấn vừa rồi của các bác sĩ, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm:

Giải đáp những thắc mắc phổ biến khi nâng ngực

Nhận dạng hôi nách thế nào?

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi