thời điểm thích hợp để nâng ngực
Thời điểm nào là thích hợp để nâng ngực - Đăng ngày:

[ Tư vấn] Cải thiện kích thước vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực ngày càng hiện đại và phổ biến hơn, có 2 phương phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định an toàn là cấy mỡ ngực và nâng ngực nội soi.

thời điểm thích hợp để nâng ngực
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Xem thêm:

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ

Ngực đẹp tự nhiên như thật với túi Nano Chip

Túi nâng ngực Nano tốt hơn túi nâng ngực nhám

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

Phương pháp cấy mỡ ngực được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự an toàn. Dùng mỡ tự thân cấy vào cơ thể nên loại bỏ hiện tượng đào thải vật lạ, khả năng viêm nhiễm giảm thấp nhất. Phương pháp cấy mỡ ngực kết hợp nâng ngực và giảm được mỡ thừa cơ thể, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên được chị em rất ưa chuộng. Tuy nhiên phương pháp này cũng có hạn chế là khôn g phù hợp với người có cơ địa khó sinh mỡ, đòi hỏi phải đủ lượng mỡ thừa mới có thể áp dụng được.

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, chiếm ưu thế vượt trội, kích thước vòng 1 của chị em được như ý muốn, túi ngực gel tạo cảm giác mềm mại tự nhiên. Thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ bóc tách chính xác khoang ngực, giảm thiểu tối đa tổn thương, không để lại sẹo, túi ngực cũng được bảo hành trọn đời, an toàn tuyệt đối. Chất liệu túi ngực phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và được đánh giá cao về độ thẩm mỹ, không gây biến chứng sau khi phẫu thuật.

 

Thời điểm nào là thích hợp để nâng ngực

Khi nào nên phẫu thuật nâng ngực?

Phương pháp nâng ngực có thể khắc phục được các trường hợp: ngực lép, nhỏ dù đã qua tuổi trưởng thành ngực không đều hai bên, ngực bị xệ độ nhẹ,… Bên cạnh đó, nâng ngực đòi hỏi bệnh nhân cần có sức khỏe, trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cẩn thận để đảm bảo an toàn. Và độ tuổi nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên.
Độ tuổi phù hợp nhất để nâng ngực là 25-40 tuổi, lúc này cơ thể đã qua tuổi dậy thì và cơ ngực không còn phát triển nữa.

nâng ngực nano chip lúc nào hợp

Thời điểm nào là thích hợp để nâng ngực

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Để nâng ngực an toàn bạn cần có sức khỏe ổn định và không đang trong quá trình giảm cân. Trước khi nâng ngực nên đến bác sĩ tư vấn kỹ càng.

Ngoài ra, để đảm bảo nâng ngực an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bệnh nhân cần đảm bảo bảo thời gian nghỉ dưỡng, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.
Việc chọn cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cũng là yếu tố quyết định vẻ đẹp cho bộ ngực và độ an toàn cho bạn, không anh hưởng tuyến sữa, không để lại sẹo, ngực đẹp tự nhiên, cảm xúc chận thật.

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – Tp.HCM
Hotline tư vấn miễn phí 0938 442 998

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Tìm hiểu về Chip trong túi nâng ngực Nano Chip

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi