Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? - Đăng ngày:

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang có ý định đi thẩm mỹ vùng kín sau sinh, vì dạo gần đây em thấy vùng kín của mình càng ngày càng giãn rộng, thâm đen, không còn được như trước nữa. Nhưng em đang băn khoăn không biết thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Liệu có ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn!

(Phương Nga, Hà Nội).

Bác sỹ tư vấn :

Chào bạn Phương Nga!. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn thì các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không?

Thẩm mỹ vùng kín là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng, thâm đen  không phẫu thuật, không xâm lấn và không gây bất cứ tổn thương nào đến cơ thể.

Công nghệ  thẩm mỹ vùng kín Laser V Beauty sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động vào lớp cơ vòng giúp cho hai bên thành âm đạo co rút lại làm cho đường kính của chúng nhỏ lại. Đồng thời, năng lượng ánh sáng này còn tái cấu trúc collagen dưới da vùng âm đạo, đào thải hắc tố làm thâm đen giúp âm đạo trở nên hồng hào, tăng độ đàn hồi, cho kết quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

thẩm mỹ vùng kín
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng đến sinh nở không?

Công nghệ Laser V Beauty đã được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Do những tác động của tia laser rất nhẹ nhàng vào các tế bào da ngoài âm đạo, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này.

Bên cạnh đó, âm đạo sau khi thẩm mỹ bằng laser V Beauty còn có khả năng co thắt, đàn hồi tốt hơn giúp cho việc sinh nở sau này thuận lợi, không làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng kín.

thẩm mỹ vùng kín
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Tùy thuộc vào tình trạng lão hóa của âm đạo mà các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp và điều chỉnh ánh sáng laser thích hợp.

Với các tư vấn vừa rồi, chắc hẳn đã giải đáp thắc mắc cho bạn và bạn đã đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu bạn còn vấn đề chưa rõ hãy cứ liên hệ tư vấn với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sỹ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

 Xem thêm:

Làm đẹp vùng kín – Phương pháp thu hẹp âm đạo

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh như thế nào?

Lazer trẻ hóa âm đạo

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi