Những nguy cơ tiềm ẩn khi âm đạo giãn rộng - Đăng ngày:

Mau già

Theo kết quả đã thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên 30 tuổi đều có các triệu chứng âm đạo giãn rộng ở những mức độ khác nhau. Âm đạo rộng, khô rát, nhu cầu sinh lý giảm sút sẽ làm phụ nữ trở nên mặc cảm và áp lực tâm lý dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố,  mất ngủ, dễ cáu gắt, sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa làm nhan sắc xuống dốc.
Có thể bị viêm phụ khoa vì âm đạo giãn rộng
Dù âm đạo có tính đàn hồi lớn – có khả năng giãn ra sinh nỡ và co lại sau khi sinh một thời gian- nhưng  với các trường hợp như thai quá to, khi sinh sản phụ chuyển dạ lâu, hay do sinh thường nhiều lần,.. thì âm đạo sẽ khó trở lại như trước. Vì khi đó, âm đạo giãn ra quá mức nên sự đàn hồi giảm.
Khi âm đạo giãn rộng thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cao hơn vì khi đó các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo.
Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm ẩn, trong các nếp gấp ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm cho âm đạo ngứa, khí hư có mùi khác thường… dẫn đến viêm nhiễm âm đạo.

2-vung-kin-1431328142714

Đối diện với nguy cơ sa tử cung
Âm đạo quá rộng, ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến sa tử cung, mặt trước và sau âm đạo bị phồng lên. Nếu bệnh đã phát triển đến mức độ này, thì đây không chỉ là khó khăn trong cuộc sống của hai vợ chồng mà những ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng hết sức rõ ràng, khó có thể tự giải quyết.

Có nguy cơ ảnh hưởng hạnh phúc gia đình vì âm đạo giãn rộng

Sinh thường nhiều lần có thể làm rách, đứt các sợi cơ vòng trong ống âm đạo trong quá trình sinh làm cho ống âm đạo nở rộng. Âm đạo quá rộng làm cho quá trình quan hệ vợ chồng khó có thể “thỏa mãn”, vì mức độ tiếp xúc với dương vật trong quá trình quan hệ giảm làm giảm khoái cảm của cả hai.
Khi đó, bạn tình không được thỏa mãn, đời sống tình dục suy giảm sẽ tác động đến tâm lý của người phụ nữ. Họ cảm thấy e ngại, hoặc cự tuyệt khi người bạn tình có nhu cầu gần gũi, lâu ngày có thể dẫn đến ngoại tình ở người chồng, gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Vì lẽ đó, khi âm đạo giãn rộng chị em nên tìm đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tư vấn xem có nên tiểu phẫu thu hẹp âm đạo không, vì để trình trạng kéo dài có thể sẽ tạo môi trường tốt cho vi khuẩn hoạt động gây viêm nhiễm phụ khoa, hoặc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Hiện nay có nhiều công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo như trẻ hóa bằng lasez không phẫu thuật áp dụng cho những người có âm đạo chưa quá giãn rộng. Hay tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé ….Và làm hồng vùng kín, trả lại vẻ nguyên sơ ban đầu cho chị em. Tìm hiểu thêm các phương pháp, tại đây!

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi