nhung-lo-ngai-khi-dieu-tri-hoi-nach-1
Những lo ngại khi điều trị Hôi nách - Đăng ngày:

Tâm trạng chung của những người bị hôi nách là mất tự tin, rất tự ti và ngại khi mọi người đến gần hoặc phát hiện ra họ bị hôi nách. Đặc biệt là khi đến những chỗ đông người, họ phải “dính chặt” lấy lăn khử mùi, xịt nước hoa…và thậm chí còn không dám di chuyển hay vận động nhiều vì sợ mồ hôi sẽ tiết ra và gây khó chịu cho người xung quanh.

Bất cứ ai bị bệnh hôi nách đều rất muốn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này. Nhưng tùy mỗi người sẽ có những lo ngại khi điều trị hôi nách riêng.

Những lo ngại khi điều trị Hôi nách của những người bị hôi nách thường được kể đến là: 

nhung-lo-ngai-khi-dieu-tri-hoi-nach

1. Có thể bị tái phát
2. Sợ đau
3. Sợ để lại sẹo xấu
4. Không an toàn
5. Nguy cơ viêm nhiễm
6. Chi phí quá cao

 

Mùi hôi nách sẽ tồn tại suốt đời sao?

Đa phần người hôi nách đều phát bệnh sau khi trưởng thành hay tuổi dậy thì điển hình với nữ là thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi , đến một độ tuổi nhất định mùi hôi sẽ giảm bớt nhưng cũng có người không giảm bớt, cần phải dựa vào thể chất và tình hình sức khỏe của mỗi người.

Phương pháp nào tự kiểm tra mùi hôi dưới cánh tay?

Để kiểm tra bạn dùng dùng khăn hoặc giấy lau vùng nách, nếu như trên khăn hay giấy có thấy xuất hiện chất dịch nhờn kèm theo mùi nặng thì phải chú ý, bởi rất có thể bạn đã bị mắc chứng hôi nách. Ngoài ra, khi vận động mạnh cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi có mùi hôi chua khó chịu và những người bị bệnh hôi nách thường có chất nhờn như dầu ở ráy tai.

Các phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

nhung-lo-ngai-khi-dieu-tri-hoi-nach-1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi