dau-hieu-nhan-biet-hoi-nach
Nhận dạng hôi nách thế nào? - Đăng ngày:

Hôi nách không phải chứng bệnh do vệ sinh không sạch sẽ gây nên, nhiều trường hợp bạn nam bạn nữ sạch sẽ, xinh xắn vẫn có thể mắc hôi nách. Đây được coi chứng bệnh do sinh lý gây nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, cuộc sống của khổ chủ. Mùi hôi khó chịu từ nách, khiến nhiều người hoài nghi xem liệu mình có bị căn bệnh hôi nách hay không? Vậy hôi nách có những biểu hiện gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bệnh hôi nách, tên tiếng Anh là bromidrosis chỉ hiện tượng tỏa ra mùi hôi khó chịu từ vùng nách. Ngày hè nóng nực, mồ hôi ra nhiều, màu mồ hôi thường có màu vàng nhạt. Có thể chia tuyến mồ hôi dưới nách ra làm hai loại, tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Tuyến mồ hôi lớn chủ yếu tập trung dưới vùng nách, còn tuyến mồ hôi nhỏ chủ yếu tập trung ở chân. Nhận dạng hôi nách thế nào? Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết viêm cánh mà bạn dễ nhận biết nhất:
dau-hieu-nhan-biet-hoi-nachNhận dạng hôi nách thế nào?

1. Biểu hiện từ chính mùi mồ hôi

Có mùi hôi giống như loài chồn hôi, lúc hoạt động nhiều mùi này càng khó chịu thấy rõ. Thậm chí nếu bạn không thay giặt quần áo thường xuyên cũng có mùi hôi rất khó chịu từ cánh áo. Mùi hôi nách nặng là khi bạn không vận động nhiều và có thể không ra mồ hôi nhưng vùng nách vẫn có mùi. Chủ nhân những căn bệnh hôi nách này sẽ phải rất khó chịu, vì chỉ sau khi tắm xong bạn cũng chỉ khử được mùi trong chốc lát và phải nhờ tới sự trợ giúp của lăn khử mùi.

2. Phát hiện hôi nách nhờ “vi ô lông”

Lông nách kết dịch. Trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Thông thường, bạn nhớ là phải dọn “vi ô lông” thường xuyên nhé. Vì chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Bạn nhớ là sử dụng dao cạo thay vì việc dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn “vi ô lông” rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân lông to hơn, vùng nách trở nên thâm và sỉn màu.

3. Phát hiện bệnh hôi nách thông qua ráy tai

Theo nghiên cứu mới đây nhất, thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át.

4. Thông qua trang phục

Nội y chuyển màu. Nhất là khi mặc đồ lót, áo sơ mi màu trắng rất dễ phát hiện màu áo chuyển sang màu vàng ố ở dưới vùng nách. Việc hôi nách khiến nhiều khách hàng sử dụng lăn nách và chính điều đó cũng khiến vùng nách áo dưới cánh tay bạn bị đổi màu.

Nhận dạng hôi nách thế nào?

Thông qua 4 dấu hiệu nhận biết viêm cánh, các bạn có thể tự so sánh xem mình có đang có biểu hiện của bệnh nôi nách không. Nếu chỉ có 1 đến 2 dấu hiệu nhận viết viêm cánh trên thì hãy áp dụng các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên: phèn chua trị hôi nách, các loại bột trị hôi nách, gừng trị hôi nách….Nếu bạn có đầy đủ cả 4 dấu hiệu trên thì bạn cần tìm 1 phương pháp trị bệnh hôi nách bằng công nghệ cao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Kỹ thuật Hút Tuyến Nội Soi loại bỏ Hôi nách triệt để

Loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi mà không  gây đau đớn, không để lại sẹo, không tái phát và không gây nhiễm trùng.

nhung-lo-ngai-khi-dieu-tri-hoi-nach-1

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân hôi nách sẽ tiến hành kiểm tra an toàn như kiểm tra đường huyết, điện tim đồ, công thắc máu,… đảm bảo hạn chế tối đa những sự có có thể xảy ra cho người bệnh.

Để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chữa hôi nách bạn có thể liên hệ Hotline: 0938.442.998

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi