Am-dao-bi-gian-rong
NGUYÊN NHÂN GÂY GIÃN RỘNG ÂM ĐẠO - Đăng ngày:

Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên sự giãn rộng âm đạo, vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng.
Trải qua nhiều lần sinh nở

Làm mẹ là niềm hạnh phúc vô vàn của chị em phụ nữ, thế nhưng việc sinh con nhiều lần rất dễ khiến chị em rơi vào tình trạng âm đạo giãn rộng, bị hở cửa mình. Âm đạo người phụ nữ chưa sinh nở chỉ rộng 2-3 cm, nhưng sẽ giãn rộng tối đa đến 10cm sau khi sinh.
Do khoảng cách giữa những lần sinh quá ngắn khi âm đạo chưa kịp hồi phục, thời gian sinh quá lâu, thai quá lớn, sinh nhiều con,… làm cho âm đạo giãn rộng, trở nên lỏng lẻo và khó co lại như trước được.

nguyen-nhan-gay-gian-rong-am-dao

Sinh nhiều con sẽ làm giãn rộng âm đạo

Do bẩm sinh

Không phải bất kỳ người phụ nữ nào khi sinh ra đều sở hữu một vùng âm đạo mềm mại, thon gọn và săn chắc. Nhiều trường hợp chị em không may mắn có âm đạo kết cấu lỏng lẻo, bị giãn và lớn khiến chức năng các cơ co thắt không được đảm bảo như vốn có. Nhưng những người phụ nữ này thì khi chuyển dạ sinh nở họ sẽ thuận lợi hơn những người mà có âm đạo chật chội.

Do lão hóa âm đạo

Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người ở mọi bộ phận trên cơ thể kể cả vùng kín cũng vậy. Theo thời gian các bộ phận cơ thể dần bị lão hóa, âm đạo cũng vì thế mà không còn quyến rũ trở nên giãn rộng ra, độ đàn hồi giảm dần, các môi âm đạo nhăn nheo và thâm đen. Không những thế do những tác động như sinh con, quan hệ tình dục trong thời gian dài với cường độ liên tục cũng là nguyên nhân khiến âm đạo giãn rộng.

Do nạo phá thai không đúng cách

Trong thời kỳ mang thai các cơ âm đạo và hố chậu của chị em đã mở rộng so với bình thường rất nhiều. Việc nạo phá thai, uống thuốc phá thai khiến âm đạo bị nở rộng từ đó đánh mất đi sự đàn hồi của âm đạo. Ngoài ra, các vật còn sót lại trong âm đạo do phá thai không sạch hình thành nên nếp uốn dẫn tới căng thành âm đạo.

Dù vì lý do nào trong 4 lý do khiến giãn rộng âm đạo kể trên thì cũng đều làm cho chị em cảm thấy tự ti, ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, chị em có thể lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao để thu nhỏ âm đạo một cách nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Tùy theo tình trạng của mỗi người sẽ có những cách làm đẹp vùng kín phù hợp nhất như tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa vùng kín bằng lasez,…..Chị em đang gặp vấn đề về giãn rộng âm đạo, có thể gọi tới Hotline: 0938.442.998 để được bác sỹ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi