Làm sạch và khử mùi vùng nách bằng soda
Làm sạch và khử mùi vùng nách bằng bột - Đăng ngày:

Khử hôi nách bằng bột, các bạn đã ai nghe đến và sử dụng chưa? Có người biết, có người không có phải không ạ. Các loại bột ngoài sử dụng làm thực phẩm hay dùng để dưỡng da còn có thể khử mùi hôi nách hiệu quả mà có thể còn ít người biết. Sau đây là một số Mẹo hay từ các loại bột để khử mùi hôi nách.

* Làm sạch và khử mùi vùng nách bằng soda

bot-soda-khu-mui-hoi-nach

Pha soda (banking soda) với nước ấm và dùng khăn mặt nhúng vào dung dịch sau đó lau lên vùng nách, cách này giúp làm sạch và khử mùi hôi vùng nách nhanh chóng.

* Khử mùi hôi nách bằng phấn rôm trẻ em

phan-rom-khu-mui-hoi-nach
Phấn rôm trẻ em thường được dùng sau khi trẻ tắm để giúp làn da mau khô, các bạn hoàn toàn có thể dùng phấn rôm rắc lên vùng nách để làm cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng đấy. Trước khi đi ngủ bạn hãy vệ sinh vùng nách sạch sẽ, sau đó sát đều phấn rôm lên vùng nách. Sáng sớm thức dậy có thể thoa lại 1 lần nữa để hiệu quả triệt để hơn. Cách chữa ra mồ hôi nách này chắc chưa nhiều bạn biết đâu.

* Khử mùi hôi nách bằng bột quế

bot-que-khu-mui-hoi-nach

Làm sạch và khử mùi vùng nách bằng bột

Quế có vị cay nóng, có tác dụng trị ho, giải cảm, xông hơi rất tốt. Bên cạnh đó, nhờ có vị cay, nóng, quế còn được sử dụng quế để chữa trị hôi nách khá hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng bột quế để trị hôi nách như sau: Hòa bột quế vào nước trong 1 chậu sạch, có thể sử dụng nước nóng để bột quế mau tan hơn. Dùng khăn mặt thấm dung dịch bột quế lau lên vùng nách. Cách trị mùi hôi nách này rất phù hợp sử dụng khi đi tắm, sau 1 ngày đi học, đi làm mệt mỏi, mồ hôi tiết ra nhiều, nước bột quế sẽ giúp làm sạch da, khử vi khuẩn, khử mùi hôi rất tốt.

Ngoài ra còn nhiều cách khử mùi hôi nách khác nữa như dùng chanh chà xát lên vùng nách, dùng bột phèn chua thoa lên nách hay dùng gừng tươi. Đây đều là những cách rất dễ làm, ai cũng có thể làm được.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên nhân gây hôi nách

Trị hôi nách triệt để

Tổng hợp các cách khử hôi nách bằng phèn chua

Cho hỏi bệnh hôi nách có trị hết không?

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi