làm hồng vùng kín
Làm hồng vùng kín từ thiên nhiên               - Đăng ngày:
Do thời gian, tuổi tác và các yếu tố tác động từ bên ngoài mà vùng kín củ ácc chị em không còn được như xưa mà sẽ trở nên thâm đen và giảm đi sự hấp dẫn. Để khắc phục điều đó, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các phương pháp làm hồng vùng kín một cách an toàn và hiệu quả.

Cách 1: Sử dụng dầu dừa và kem tẩy tế bào chết

Trước tiên, bạn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết bên mép vùng kín bằng kem tẩy tế bào chết, sau đó bôi đều dầu dừa quanh khu vực này. Tiến hành massage nhẹ nhàng, sau đó tắm sạch như bình thường. Bạn thực hiện liên tục mỗi lần tắm , bạn sẽ thấy vùng da của mình trắng hồng hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng dầu dừa để thay thế cho dầu olive.

làm hồng vùng kín

Cách 2: Sử dụng bột cám gạo hoặc bột gạo nếp

Đây là một phương pháp hồng vùng kín hiệu quả được các chị em mách bảo nhau từ xưa đến nay.

Bạn dùng 1 vốc cám gạo trộn đều với nước, sau đó lấy hỗn hợp này chà xác quanh vùng kín, sau 5-10 phút thì xả sạch lại với nước.

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín – Phương pháp thu hẹp âm đạo

Cám gạo sẽ giúp mang lại hiệu quả và tuyệt đối an toàn, bạn nên thực hiện đều đặn phương pháp này để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

làm hồng vùng kín

Cách 3: Chuối chín làm hồng da

Bạn nên sử dụng một miếng chuối chín chà lên vùng da quanh khu vực vùng kín, điều này giúp tẩy tế bào chết một cách hiệu quả và an toàn. Sau đó, bạn dùng một lát chanh mỏng lướt qua da nhẹ nhàng từ 5-10 lần. Bạn kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

làm hồng vùng kín

Cách 4: Nghệ và sữa tươi

Sử dụng nghệ và sữa tươi sẽ là  một cách rất hiệu quả cho bạn. Bạn lấy bột nghệ trộn đều với sữa tươi. Sau đó massage đều quanh vùng nhạy cảm, phương pháp này sẽ giúp lấy lại vẻ hồng hào của vùng kín nhanh nhất và an toàn nhất.

Bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên và đều đặn để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

làm hồng vùng kín

Với các phương pháp trên bạn phải kiên trì  thực hiện để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. nếu như bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất, bạn hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất hiện nay.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn vùng kín đẹp tự nhiên như ban đầu.

Hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Thẩm mỹ vùng kín duy trì bao lâu?

Giải đáp những thắc mắc phổ biến khi nâng ngực

Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi