Làm hồng nhũ hoa có gây hại không? - Đăng ngày:

Câu hỏi:

“Sau khi sinh và cho con bú, đầu vú của tôi bị thâm đen rất xấu xí . Tôi có nghe đến dịch vụ phẫu thuật  làm hồng nhũ hoa nhưng không biết phẫu thuật  làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ để tôi có thể an tâm hơn.”

 Bùi Thị Hồng (32 tuổi, giáo viên tiểu học)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hồng!.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cũng như trường hợp của bạn các bác sĩ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Đây không phải là thắc mắc của riêng bạn mà hình như là nỗi bân khuân của hầu hết tất cả các chị em phụ nữ khi có nhu cầu cải thiện đôi nhũ hoa của mình.

Nhũ hoa bị thâm đen là do thời gian, tuổi tác quá trình láo hóa, sinh con hay do bẩm  sinh.

Tuy chí là một bộ phận nhỏ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các chị em, khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi bên cạnh người bạn đời của mình.

làm hồng nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa hiện nay là biện pháp được hầu hết tất cả các chị em phụ nữ tin tưởng để cải thiện đôi nhũ hoa thâm đen, sạm màu, trả lại cho bạn đôi nhũ hoa hồng hào, quyến rũ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì phẫu thuật làm hồng nhxu hoa được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho đôi nhũ hoa của bạn. Nhiều chị em thường lầm tưởng là làm hồng nhũ hoa là phải phẫu thuật nhưng thực tế đây chỉ là một kỹ thuật phun xăm kỹ thuật cao, tác động bên ngoài da làm thay đổi các sắc tố làm thâm sạm nhũ hoa, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay sức khỏe của các chị em.

làm hồng nhũ hoa

Với các trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế và được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho các chị em có cảm giác hoàn toàn thoải mái và an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để có thể đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

làm hồng nhũ hoa

Với những tư vấn vừa rồi của các bác sĩ, hy vọng đã có thể giải đáp thắc mắc cho bạn và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp nào khác,  bạn cứ liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có cửa từng người

Xem thêm:

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Làm hồng vùng kín từ thiên nhiên              

Cách làm hồng nhũ hoa tự thiên nhiên

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi