Giải đáp thắc mắc khi muốn thu hẹp âm đạo cho chị em - Đăng ngày:

[ tư vấn] Theo thời gian, “vùng tam giác mật” không chỉ lão hóa bởi thời gian mà còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở, nuôi con và “ quan hệ vợ chồng” . Chị em phải đối mặt với tình trạng âm đạo giãn rộng, mất tính đàn hồi, màu sắc âm đạo thay đổi. Ngày nay với sự phát triển của y học có thể giúp thu hẹp âm đạo bằng cách phẩu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn tỏ ra băn khoăn về tính chính xác và hiệu quả của phương pháp thu hẹp âm đạo, sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia giúp chị em hiểu thêm về phương pháp này.

thu-hep-am-dao

Thời gian phẫu thuật thu hẹp âm đạo
Phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo khá đơn giản và thường tiến hành trong thời gian ngắn khoảng 30 đến 45 phút chỉ trong 1 lần duy nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt lớp niêm mạc âm đạo sau đó thực hiện cơ vòng của mình sau khi được bác sĩ gây tê tại chỗ. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ khi phụ nữ sinh con nhiều lần khiến cho âm đạo giãn quá rộng thì thời gian phẫu thuật sẽ léo dài hơn.

Thu hẹp âm đạo ở thời điểm nào tốt nhất
Phương pháp thu hẹp âm đạo thường áp dụng cho phụ nữ ở độ tuổi sinh con từ 30 đến 50 tuổi, các đối tượng quan hệ tình dục nhiều lần, bừa bãi làm cho âm hộ trở nên lỏng lẻo, sinh con nhiều và dày cũng góp phần làm thay đổi kích thước âm đạo của bạn.

Ưu điểm của việc thu hẹp âm đạo
Phương pháp thu hẹp âm đạo có nhiều ưu điểm vượt trội so với những biện pháp vật lý trị liệu bằng phương pháp thông thường, như: không đau, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tính mạng, thẩm mỹ và điều quan trọng là không để lại sẹo xấu, làm trẻ hóa và đem lại sự săn chắc cho âm đạo của chị em.

Nếu mang thai ngay sau thu hẹp có nguy hiểm không
Thu hẹp âm đạo giúp kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau sau sinh con, đồng thời cũng làm loại bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín. Chính vì thế trước 3 tháng chị em không nên mang thai điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Cần làm gì sau thu hẹp âm đạo
Để đạt được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật chị em nên vệ sinh , giữ gìn vùng kín sạch sẽ, hạn chế việc gần gũi chồng trong thời gian đầu hậu phẫu, tránh hoạt động mạnh dùng nhiều sức, ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ. Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ và tiến hành tái khám đúng lịch hẹn.

Tuy nhiên vùng kín là một bộ phận nhạy cảm với các bệnh viêm nhiễm nên khi tiến hành thu hẹp âm đạo dù là một thủ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao và phải trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo vô trùng. Việc chọn nơi thu hẹp âm đạo cũng hết sức quan trọng, chị em có thể sẽ gặp phải những nguy hiểm khôn lường, gây nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nếu chọn sai cở sở y tế, không đảm bảo chất lượng.

Bạn nên chon những thẩm mỹ viện uy tín:

  • Có đội ngũ y bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Có cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Có công nghệ mới,hiện đại, thường xuyên được cập xu thế làm đẹp mới

Bạn có thể liên hệ Hotline: 0938.442.998 để được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn miễn phí !

 

vi-sao-chon-Nguyen-Du

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách  hàng

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi