Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ
Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ - Đăng ngày:

[ Tư vấn] Có nhiều phương pháp cải thiện vòng 1, nhưng phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực được đánh giá là nhanh và đẹp nhất hiện nay. Túi ngực là một loại vật liệu y tế được chế tạo theo những tiêu chuẩn đặc biệt nhằm mục đích đặt vào trong mô ngực giúp chị em có vòng 1 “khiêm tốn” tăng kích cỡ của bầu ngực. Đem lại sự tự tin và đầy lôi cuốn cho người sở hữu.

nâng ngực nano chip 57tr 2017
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Các túi ngực khác nhau ra đời, liên tục được cập nhật và cải tiến vượt trội để đáp ứng nhu cầu của chị em. Trong đó, độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ với chip bảo hành hiện đại đã có mặt tại Việt Nam.

túi độn ngực nano chip 7 lớp bảo vệ

Hiện nay  túi nâng ngực có 4 dạng bề mặt là: trơn, nhám, xốp và gần đây nhất các nhà khoa học trên 30 năm kinh nghiệm sản xuất phân phối túi ngực của Mỹ đã cho ra đời công nghệ bề mặt túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ (Túi nâng ngực Nano chip).

Lớp vỏ bề mặt được thiết kế theo công nghệ Nano,  chỉ trong 1 cm2 vỏ chứa đến 8.000 tiếp điểm nhỏ li ti nằm liên tiếp cạnh nhau, giúp độ bám dính giữa túi độn và mô xơ ngực luôn bền chặt.được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là có thể giảm thiểu đến 96% tình trạng co thắt bao xơ, đạt tỷ lệ an toàn cao nhất trong các loại túi gel có mặt trên thị trường.

các lớp túi nâng ngực motiva nano chip

Các dòng túi đi trước thường chỉ được cấu tạo nên từ 3 – 4 lớp nhưng với túi ngực Nano chip bề mặt Nano bạn có thể an tâm, túi được tạo nên nhờ 7 lớp rất chắc chắn, bền bỉ, có độ co giãn mềm mại cao nên đảm bảo không có hiện tượng bể túi, vỡ túi, thủng túi ngay cả khi va đập mạnh. Điều này đã được FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) chứng nhận.

Với túi nâng ngực Nano chip bạn có thể kéo căng mà túi vẫn không bị biến dạng, gãy đứt. Đặc biệt độ đàn hồi cực tốt của túi ngực Nano chip giúp cho quá trình đặt và định hình túi khi phẫu thuật diễn ra dễ dàng hơn, vết mổ nhỏ hơn và thẩm mỹ hơn.

Nâng ngực Motiva chip An toàn tuyệt đối bảo hành tối đa

Không những vậy, trong 7 lớp bảo vệ này có lớp thứ 5 ứng dụng công nghệ Bluseal lần đầu trên thế giới. Tạo ra 1 lớp màng bảo vệ màu xanh đặc biệt bảo vệ túi, ngay cả khách hàng, bác sĩ đều có thể nhìn thấy lớp ngăn cách này. Đem đến sự an tâm cũng như an toàn ca phẫu thuật Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ.

Độn ngực an toàn túi ngực Nano 7 lớp bảo vệ
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

 

Trên thế giới, loại túi ngực Nano chip 7 lớp bảo vệ này đang được các bác sĩ hàng đầu khuyên dùng vì các đặc tính ưu việt của nó. Ở Việt Nam, mới chỉ có 1 sốít cơ sở thẩm mỹ cập nhật công nghệ mới này. Bác sĩ Việt phụ trách VTM Nguyễn Du là bác sĩ tiên phong sử dụng túi ngực nano chip và được hãng Motiva Việt Nam lựa chọn hợp tác.

Để được trưc tiếp bác sĩ Việt tư vấn, vui lòng liên hệ :
Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM

hotline-tu-van

Hoặc

icon

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốc có của từng khách hàng

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi