nguyen-nhan-gay-hoi-nach
Đặc tính của Hôi Nách - Đăng ngày:

Nhưng không phải ai cũng bị hôi nách, cũng như không phải là lúc nào cũng cảm thấy nặng mùi. Đó là do Đặc tính của Hôi Nách là có tính biến đổi cũng như tính di truyền. Cùng tìm hiểu về đặc tính của Hôi nách để có biện pháp ngăn chặn cũng như điều trị hôi nách kịp thời.

nguyen-nhan-gay-hoi-nach

Bệnh hôi nách không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người bệnh nhưng lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh. Phần lớn người bệnh cảm thấy quá xấu hổ nên thường hạn chế đến những nơi có đông người hoặc tiếp xúc với người khác, hôi nách chính là bức rào cản lớn giữa người bệnh và những người xung quanh.

Có tính biến đổi theo mùa và theo tuổi tác

Hôi nách thường phát triển mạnh mẽ ở lứa tuổi thanh thiếu niên vì giai đoạn này các tuyến mồ hôi phát triển mạnh nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn. Các tuyến nội tiết teo lại và suy giảm ở người trung niên và cao tuổi nên mùi hôi sẽ mất dần. Ngoài ra, thời tiết oi bức nóng lực của mùa hè làm cơ thể cần đào thải nhiều mồ hôi hơn mùa đông.

Bệnh hôi nách có tính di truyền

Theo một nghiên cứu của y học cổ truyền và cả giới khoa học hiện đại chỉ ra rằng hôi nách là một bệnh di truyền, cho nên nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%, do đó hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc.

Đặc tính của Hôi Nách

Tìm hiểu thêm: Triệt tiêu mùi hôi vùng nách

Hôi nách có bị lây không

Trị hôi nách bằng lasez an toàn tuyệt đối

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi