Âm đạo quá rộng và những nỗi lo về bệnh phụ khoa - Đăng ngày:

Âm đạo giãn rộng không những gây rắc rối cho quan hệ vợ chồng, làm cảm giác hưng phấn bị giảm sút mà còn có thể gây nên một số bệnh phụ khoa nguy hiểm cho chị em nếu không quan tâm, điều trị sớm.
Ngứa
Ngứa không ngừng. Âm đạo quá rộng qua một thời gian dài, các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo, có thể làm cho độ pH tăng cao dẫn đến ngứa.
Đau
Đau khi quan hệ tình dục, bụng dưới đau tức. Vi khuẩn và các tác nhân bệnh tấn công hệ thống bộ phận sinh dục, xuất hiện các chứng viêm, viêm loét. Người bệnh sẽ cảm thấy bụng dưới đau tức, khi quan hệ tình dục chỉ cần một kích thích cũng có thể gây đau.
Khí Hư Bất Thường
Khí hư tăng, màu sắc và mùi biến đổi khác thường. Khi âm đạo đã bị viêm, các vi khuẩn có hại trong âm đạo sinh sôi quá nhiều, khí hư sẽ tiết ra một cách bất thường, thậm chí là xuất hiện khí hư có máu.

am-dao-rong

Vô Sinh và biến chứng ung thư
Các chứng viêm phụ khoa làm cho độ pH và độ bám dính của cơ quan sinh dục mất cân bằng, tinh trùng rất khó đi qua dẫn đến chứng vô sinh, lâu ngày không khỏi, có thể biến đổi thành ung thư trong hệ thống bộ phận sinh dục.
Ngoài ra, âm đạo quá rộng còn Đối diện với nguy cơ sa tử cung
Âm đạo quá rộng, ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu, có thể dẫn đến sa tử cung, mặt trước và sau âm đạo bị phồng lên. Nếu bệnh đã phát triển đến mức độ này, thì đây không chỉ là khó khăn trong cuộc sống của hai vợ chồng mà những ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng hết sức rõ ràng, khó có thể tự giải quyết.
Chị em có thể chăm sóc vùng kín của mình bằng các loại thảo mộc để giúp các cơ ở âm đạo thắt chặt hơn. Hoặc tập luyện những bài tập Kegel để cải thiện độ đàn hồi các cơ xương chậu. Bên cạnh các biện pháp đó, chị em cũng có thể tìm tới tiểu phẫu làm thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ , một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Thời gian làm tiểu phẫu nhanh và hiệu quả rõ rệt là những ưu điểm mà tiểu phẫu này mang lại cho chị em.
Chúc chị em tìm được cách chăm sóc vùng kín 1 cách hiệu quả nhất!

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khuyến mãi